Dịch vụ chứng minh thu nhập du học Nguyễn Lê Kính chào Quý khách hàng!

Nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh cho du học sinh bao gồm: thu nhập từ lương thưởng, lãi kinh doanh, tiền cho thuê tài sản nhà đất, lãi cổ phần góp vốn, lãi kinh doanh chứng khoán, lợi tức từ ruộng vườn…

Để chứng minh thu nhập hàng tháng của mình, tùy vào mỗi loại hình kinh doanh Quý khách hàng phải cung cấp các chứng từ liện quan đến nguồn thu nhập như: hợp đồng lao động, hợp đồng góp vốn hợp tác kinh doanh, hóa đơn chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sao kê tài khoản ngân hàng ….

Để thuận tiện cho việc chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh, Dịch vụ chứng minh thu nhập của Nguyễn Lê sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục cần chuẩn bị và các chứng minh thu nhập hiệu quả nhất.

Tùy vào mỗi nước mà yêu cầu chứng minh thu nhập sẽ khác nhau. Ví dụ như chứng minh thu nhập đi du học Canada các bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng từ 60 tr đến 80 triệu, du học Nhật Bản các bạn phải chứng minh thu nhập từ 350 triệu đến 450 triệu một năm trong ba năm gần nhất…. 

Cách chứng minh thu nhập người bảo lãnh cũng khác nhau, vi dụ người bảo lãnh là công nhân viên chức thì phải chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động, các quyết định bổ nhiệm, quyết định tăng lương, giấy xác nhận công tác, bảng lương, sao kê lương …. Người kinh doanh thì phải cung cấp các hóa đơn chứng từ cho việc kinh doanh, biên lai đóng thuế, giấy phép kinh doanh …

Vì vậy nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập người bảo lãnh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngoài việc chứng minh thu nhập người bảo lãnh du học, chúng tôi nhận tư vấn chứng minh thu nhập để xin visa du lịch các nước. Chứng minh thu nhập xin visa gồm: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, sao kê lương, …. ( XEM CHI TIẾT)

Chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm với số tiền từ 100 triệu đến 03 tỷ đồng. Mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính trên toàn Quốc.

Dịch vụ chứng minh tài chính, Cứng minh thu nhập Nguyễn Lê ” Chuyên nghiệp – Uy tín – Tân tâm”

Lượt Xem: 283

Gửi Bình Luận