Chúng ta có rất nhiều lý do để đến Mỹ như du học. Việc xin visa là cực kỳ khó khăn. Để xin visa du học Mỹ, việc chứng minh tài chính là Bắt buộc. Do đó nếu nắm rõ về những thủ tục cần thiết, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình. 

Chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?. Để chứng minh tài chính du học Mỹ, bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm có trị giá từ 500 triệu đến 1.5 tỷ tùy vào trường bạn đăng ký. 

Sổ tiết kiện bạn cần chuẩn bị 2 lần. Lần thứ nhất là khi bạn chuẩn bị hồ sơ để nộp qua trường xin I20. Lúc này bạn cần chuẩn bị giấy xác nhận số dư và sổ tiết kiệm scan để gửi qua cho trường. Lần thứ 2 là khi bạn có giấy báo nhập học và đi phỏng vấn xin visa. Lúc này bạn cần mang theo sổ tiết kiệm bản gốc để lãnh sự quán đối chiếu.

Ngoài việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng của phụ huynh hoặc người bảo lãnh.

Thu nhập hàng tháng bao gồm thu nhập từ lương, kinh doanh, góp vốn, lợi tức hoa màu….

Nếu trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đủ các hồ sơ trên hoặc có vần đề chưa nắm rõ hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học Nguyễn Lê với 10 năm kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm. Chứng minh thu nhập du học du lịch trên toàn Quốc. Cam kết hồ sơ đảm bảo đủ tiêu chuẩn xin visa.

Chúc các bạn thành công và phát triển.

Lượt Xem: 57

Gửi Bình Luận