Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Chứng minh thu nhập người bảo lãnh: Các giấy tờ chứng minh thu nhập người bảo lãnh gồm có: Hợp đồng lao động bản lương, giấy xác nhận thu nhập… các giấy tờ này cần phải được dịch thuật công chứng nhà nước ( công chứng tư pháp).

Chứng minh tài chính: chứng minh tài chính du học Hàn Quốc bằng sổ tiết kiệm các bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiêm khoản 250 tr trở lên đã gửi trước thời điểm làm hồ sơ 6 tháng.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc các bạn chuẩn bị 2 bô. Một bộ các bạn gửi qua bên trường Hàn Quốc để xin giấy nhập học, một bộ các bạn chuẩn bị để khi có giấy báo nhập học các bạn sẽ nộp cho Lãnh sự quán để xin visa.

Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên 10.000 USD ( từ 250 triệu trở lên) kỳ hạn sổ 12 trở lên và đã gửi được trước lúc làm hồ sơ 6 tháng trở lên.
  • Sổ tiết kiệm bản sao y có đóng dấu treo của ngân hàng ( nộp cho trường), sổ tiết kiệm bản gốc ( khi đi phòng vấn ở Lãnh sự quán)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập người bảo lãnh: Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê lương, các quyết định bổ nhiệm tăng lương (nếu có). Các giấy tờ như : Giấy tờ nhà đất, hợp đồng cho thuê tài sản, giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu… nếu có các giấy tờ trên các bạn photo so y công chứng dịch thuật tư pháp hết nhé

Các bạn lưu ý, để hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao thì các hồ sơ chứng minh tài chính khi nộp qua trường Hàn Quốc và các giấy tờ chứng minh tài chính khi nôp lên Lãnh sự quán phải giống nhau. Tránh sự nghi ngờ của lãnh sự quán. Trong trường hợp nếu có thay đổi về giấy tờ các bạn nên trình bày rõ ràng, và có các chứng từ kèm theo để thuyết phục Lãnh sự quán.

Chúc các bạn thành công!

Lượt Xem: 49

Gửi Bình Luận