Chứng minh tài chính du học Canada các bước cần chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo 100% đậu visa.

 Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada
+ Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập từng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng & tài sản of phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để trang trải chi phí thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập từng tháng.
+ Theo nguyên tắc thì những người thân có mỗi quan hệ thân thích đều chứng minh đc. Nếu cha mẹ không thể chứng minh tài chính du học đc thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

♦ Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada : Đầu tiên là sổ tiết kiệm ngân hàng.
+ Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. các bạn nên tính toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường & thành phố các bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm ngân hàng bằng chi phí 1 năm đó.

 Tiếp theo Về chứng minh thu nhập từng tháng.
+ Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập từng tháng phải ổn định & ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam thì số tiền tích lũy từng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở Canada.
+ Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ & mang tính pháp lý.
+ Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hay giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập of gia đình.
+ Nếu là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
+ Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn & hóa đơn thanh toán từng tháng (nếu có).
Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu đc các thức kinh doanh hay mức lương of ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng & bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng & khó chứng minh đc thu nhâp. Đó là khó khăn of rất nhiều phụ huynh khi chứng minh tài chính du học Canada . Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên & gọi ngay về số 0906.67.63.63 để đc tư vấn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada .

Để làm thủ tục xin visa, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:
+ Các tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho các bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

Bước 2:
+ Tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà các bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:
Thư nhập học
Bảng điểm
Giấy chứng minh tài chính of người tài trợ
Giấy xác nhận tài sản
Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
Khám sức khỏe
Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc khi các bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

Bước 3: Kiểm tra quy định riêng of tỉnh bang
+ Nếu chọn học tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận &o tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ of các bạn đc cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

Bước 4: Nộp hồ sơ Chứng minh tài chính du học canada
+ Sau khi kiểm tra, các bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ & Thị Thực Nhập Cảnh Canada of Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).
+ Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ đc gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh of du học sinh tạm thời đc chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

Bước 5: Bổ sung giấy tờ & thông tin
+ Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu các bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên of Tân Đại Dương có thể cho các bạn lời khuyên về những thủ tục này
+ Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các các bạn tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch Nguyễn Lê, Nhận chứng minh tài chính du học du lịch các nước. Làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Bảng phí tham khảo

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ
Hotline: 0906 67 63 63 (24/7)

Lượt Xem: 58

Gửi Bình Luận