DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH –  MỞ SỔ TIẾT KIỆM DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN….

Khách hàng có nhu cầu đi du học, du lịch, khám chữa bệnh… ở nước ngoài, để xin được Visa đại sứ quán yêu cầu khách hàng chứng mình tài chínhchứng minh thu nhập tại Việt Nam. Dịch vụ chứng minh tài chính 24h chuyên cung cấp các dịch vụ về: Chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, dịch vụ tư vấn chứng minh thu nhập để hoàn tất hồ sơ xin Visa các nước.

Thủ tục đơn giản chỉ cần khách hàng cung cấp CMND và Hộ khẩu qua Zalo, Viber, Facebook, email. (Không cần tài sản đảm bảo, không phải nộp tiền vào ngân hàng). Đảm bảo khách hàng vẫn sẽ có được sổ tiết kiệm thật, xác nhận số dư thật 100% đã dịch thuật sẵn đủ điều kiện xin Visa sau 3h đăng ký.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI HCM -2019

Sổ Tiết Kiệm Kỳ Hạn Sổ Duy Trì 1 Tháng
30 – 50 Triệu 12 Tháng 600.000đ
100 Triệu 12 Tháng 700.000đ
200 Triệu 12 Tháng 800.000đ
300 Triệu 12 Tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 Tháng 1.100.000đ
500 Triệu 12 Tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 Tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 Tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 Tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 Tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 Tháng 2.300.000đ
100 tỷ – 900 tỷ 12 Tháng 0,6%

==>> XEM THÊM BẢNG PHÍ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi  cam kết giao hồ sơ tại nhà, hoàn trả toàn bộ phí và bồi thường 300% nếu Khách hàng trượt Visa do lỗi của chúng tôi cung cấp như: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư không chính xác, không đúng tiêu chuẩn…

Zalo, Viber: 0966.883.001 Mr Thanh

Giấy xác nhận số dư đã có phiên dịch song ngữ và mộc dấu của Ngân hàng BIDV, SCB, SeaBank, Sacombank… nên Khách hàng không cần phải làm thêm thủ tục khác

Dịch vụ chứng minh tài chính – Chứng minh tài chính du học, Chứng minh tài chính du lịch

1/ THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Để tiến hành làm dịch vụ chứng minh tài chính, Khách hàng cần cung cấp CMND và sổ Hộ khẩu (Chụp hình gởi qua Zalo, Viber, Facebook, email…)

2/ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC
– 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
– 02 bản xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh (Dịch thuật)
– Sổ tiết gốc sẽ được lưu trữ tại Ngân hàng đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu. ( Quý khách có nhu cầu mượn sổ vui lòng báo trước 01 ngày, trừ thứ 07 và chủ nhật, mỗi ngân hàng sẽ có mức phí mượn sổ riêng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn cụ thể)

3/ LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
+ Uy tín: chungminhtaichinh24h.vn với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm cho khách hàng đi du học du lịch…  với hơn mười ngàn lượt khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ đều hài lòng. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. 

+ Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy không an tâm, khách hàng có thể mang sổ tiết kiệm ra bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào để kiểm tra, nếu phát hiện sổ tiết kiệm giả chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần phí dịch vụ đã thu và chịu trách nhiệm trước pháp luật.


+ Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chúng tôi Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 3h đồng hồ, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Khách hàng sinh sống.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tài chính hoàn hảo nhất

 Một số câu hỏi liên quang đến chứng minh tài chính:

1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ
+ Chứng minh tài chính du lịch là một trong những khâu khá quan trọng trong việc xin visa du học, du lịch. Mục đích chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng bạn có khả năng tài chính, đủ khả năng chi phí cho visa du lịch hoặc bão lảnh du học.
+ Chứng minh tài chính có nhiều loại: Sổ tiết kiệm, Sao kê tài khoản cá nhân, tài sản nhà đất nếu có…
+ Khi bạn có dự định cho cuộc du lịch nước ngoài hoặc du học các nước phát triển, thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị khâu hồ sơ: Hồ sơ cơ bản tùy thân, giấy tờ xe ô tô (nếu có), giấy tờ nhà đất (nếu có) chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập…

2. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY LÀ GÌ
+ Một số trường hợp, Đại sứ quán yêu cầu Khách hàng phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm… Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó chúng tôi dịch vụ chứng minh tài chính 24h có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày.
+ Bạn chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những Ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép Khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:

+Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
+Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng
+Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.